bep-tu-co-dung-de-xao-nau-duoc-khong-1

Các bà nội trợ truyền thống đã quen sử dụng bếp ga, việc xuất hiện các loại bếp từ với nhiều mẫu mã đẹp cùng quảng cáo thú vị có làm bạn thấy tò mò? Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Bếp từ có xào nấu được không? Có nên thay thế bếp ga bằng bếp từ hay không? 90% người đã sử dụng bếp từ trả lời rằng: Có. Bởi vì:

Bếp từ là phương pháp về kinh tế

Sử dụng bếp từ tiết kiệm hơn hẳn bếp ga và bếp điện. Nguyên lý hoạt động của bếp từ chính là sử dụng dòng từ trường sinh ra từ việc cho dòng điện đi qua cuộn dây từ phía trong, khi gặp các loại nồi làm từ kim loại dẫn từ, dòng từ trường sẽ ảnh hưởng lên nồi gây ra dòng điện Foucault, làm nóng đáy nồi. Có thể nói, dòng điện đi qua với mục đích chính để sinh từ chứ không phải sinh nhiệt, vì thế, lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn hẳn các loại bếp hồng ngoại, bếp điện trên thị trường. Và tất nhiên, so với việc bỏ ra gần 500 ngàn đồng mua bình ga dùng trong 2 tháng, gia đình dùng bếp từ sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều. Theo thực nghiệm, khi dùng bếp từ liên tiếp trong 1 tháng, gia đình phải trả thêm chỉ khoảng 100 – 150 VNĐ tiền điện.

>> Click để tìm hiểu thêm dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà của chúng tôi

Bếp từ có dùng để xào nấu được không

Giải pháp về an toàn

Sử dụng bếp ga cứ như giữ một trái bom trong nhà, bạn cũng chẳng thể biết tai nạn có thể xảy ra lúc nào. Một năm, trên toàn thể các quốc gia ghi nhận hàng triệu vụ nổ ga, cháy nhà, gây các tai nạn bỏng nghiêm trọng. Bếp từ sẽ là giải pháp giúp bạn tránh khỏi những tai họa đó. Bếp từ làm nóng rất nhanh nhưng chỉ tác dụng sinh nhiệt với những kim loại từ, hoàn toàn không sinh nhiệt trên người. Không những thế, các loại bếp từ còn có bộ phận tản nhiệt, thổi gió rất nhanh. Tần số hoạt động của các loại bếp nấu tại gia chỉ từ 20Kz – 23Khz, thấp hơn khá nhiều so với lò vi sóng (24GHz), hoàn toàn không gây hại đến các loại côn trùng, động vật nhỏ, con người thì tuyệt đối không làm phiền.

Bếp từ có dùng để xào nấu được không

Biện pháp nấu ăn ngon

Bếp từ luôn có tích hợp các chế độ nấu, nướng, hầm,…tùy theo từng món, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh để không quá lửa, thức ăn chín vừa nhất có thể. Nhiệt độ trên bếp từ điều chỉnh rất nhanh chóng và dễ dàng, thực sự không khó như bạn đã tưởng tượng. Kết hợp thông số kỹ thuật hiển thị trên màn hình LED, chắc chắn bạn sẽ làm quen sau một thời gian ngắn và chủ động hơn trong việc chỉnh nhiệt, nấu ăn, chọn chế độ, cho ra những món ăn ngon nhất.

Với những gì mà bếp từ mang lại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bếp từ như một loại bếp chính trong nhà và thay thế những chiếc bếp ga truyền thống.

Nếu trong quá trình hoạt động bếp từ của bạn bị sự cố, hay hư hỏng cần trợ giúp thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa bếp từ qua hotline 058.273.8888 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý giúp bạn. Tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *